Đầu tiên, thay mặt CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trên suốt chặng đường hình thành và phát triển, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả nhất định.

Đến với CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC Quý khách hàng có thể yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng cũng như dich vụ bảo hành chu đáo, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay, công ty chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực hoạt động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng sao cho Công ty ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC vẫn luôn tạo uy lực bền vững trên thị trường mang tính vĩ mô để đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Xây Dựng và hướng tầm cao mới, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong thời gian qua.

Với chiến lược này, CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Công Nghệ Thông tin, Quản trị nguồn Nhân Lực…nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC ngày càng phát triển và lớn mạnh.

                                                                                                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                           VÕ ĐÔNG HƯNG

                                          Ngành nghề kinh doanh:

– Thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp;

– Bán và cho thuê máy móc thiết bị xây dựng: Cẩu tháp, vận thăng, sàn thao tác, cẩu trục, cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích,…

– Bán các loại coffa, giàn giáo, lưới bao che,…

– Chuyên lắp đặt, gia công, tháo dỡ, sửa chữa máy móc thiết bị xây dựng;

– Kinh doanh vật liệu, linh kiện máy móc xây dựng;

– Cho thuê nhân công vận hành cẩu tháp, vận thăng nhiều năm kinh nghiệm.

 

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC
 Địa chỉ: 232 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
 Điện thoại: ĐT: 028.668.45219 | 0961111136
 Website: https://mayxaydunghungphuoc.com/