Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cần phân phối bê tông là gì, ưu nhược điểm và công dụng của nó
1. Tông quan?
Cần phân phối bê tông là đường ống bơm bê tông được gắn vào máy bơm bê tông, có tác dụng đưa chuyển bê tông từ khoang chứa bê tông tới trực tiếp vị trí xả bê tông trong công trình.
2. Công dụng
Kể từ khi phát minh ra máy bơm bê tông di động có tác dụng to lớn trong xây dựng công trình, sau khi bê tông tươi được đổ vào trong khoang chứa bê tông, máy bơm đẩy bê tông qua cần phân phối tới trực tiếp vị trí xả nên hoạt động đổ bê tông trong xây dựng năng suất hơn biện pháp đổ bê tông thủ công nhiều (diễn ra nhanh hơn, không còn tốn sức người, tiết kiệm thời gian và tiền bạc).

Ưu điểm của máy bơm bê tông với cần phân phối là giúp cho các công trình nhà cao tầng, công trình cầu trên cao, những khu vực vướng chướng ngại vật mà máy bơm không thể tới trực tiếp được có thể đổ được bê tông thông qua cần phân phối bê tông.

Hiện nay, Cty CPTM-XD Hưng Phước đang bán và cho thuê cần phân phối bê tông các loại: Zoomlion, Truemax, Zoomwoft, Superlion, Sany, Junjin, Putzmeister, KCP, Schwing với chiều dài cần từ vài chục tới hàng trăm mét. Quý khách cho nhu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0909.207.569 – 0982.464.786 gặp Mr.Hưng