CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Ngày nay, nền kinh tế xã hội đang có những phát triển vượt bậc, kéo theo đó sự phát triển của ngành xây dựng xây dựng cơ sở hạ tầng cũng phát triển theo. Trong quá trình hoạt động, các công ty xây dựng không thể đầu tư một lúc tất cả các loại máy móc thiết bị, việc đầu tư sẽ tốn rất nhiều chi phí như: chi phí đầu tư ban đầu; Chi phí kho bãi lưu trữ; Chi phí bảo dưỡng và chi phí do công nghệ lỗi thời; Chi phí quản lý; Đặc biệt là vấn đề thất thoát hư hỏng trong quá trình lưu trữ;… Và phương án tối ưu là thuê tại các công ty uy tín.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân đơn vị trong thời gian ngắn, hoặc đầu tư số tiền hợp lý cho máy công trình, CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC ra đời. Chúng tôi chuyên mua bán và cho thuê trên toàn quốc các loại Cẩu Tháp, Vận thăng, Vận thăng nâng hàng (tải), Phụ tùng thay thế, bảo trì và Nhận Lắp đặt – Tháo dỡ tận nơi, có bảo hành trong suốt thời gian thuê.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình trong việc tìm kiếm lựa chọn máy tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của Quý khách hàng, luôn luôn cơ động trong việc khắc phục sự số máy móc trong vòng 24h, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn lựa chọn có được những sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, với phương châm Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam phát triển của chúng tôi. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược, đã và đang cung cấp cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc như Bà Nà Hil – Đà Nẵng; Time City – Hà nội; Thủy điện Hòa Thuận – Thanh Hóa; Thủy điện Nậm Hằng – Lai Châu; Thủy điện Sông Bung 4 – Quảng Nam; Nhà máy điện tử Sam Sung, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng;  KCN Vinaship – Hải Phòng,… và hàng trăm công trình khác.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê các loại máy xây dựng như: cẩu tháp – cần trục tháp; vận thăng; sàn treo; cẩu gật gù; máy ép cọc…

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HƯNG PHƯỚC

Kho: 232 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Tp.Thủ Đức

 

Thành công của quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi.